Mận sấy dẻo 150g

Mận sấy dẻo 150g

  • Giá bán:

Đồng Tháp là tỉnh nằm giữa sông Tiền và sông Hậu nên được thiên nhiên ưu đãi, có nhiều điều kiện thuận lợi để phát triển cây ăn quả, đem lại nguồn thu nhập cho hộ nhà vườn. Những năm trở lại đây, kinh tế thị trường biến động, nông sản ở vùng này rơi vào cảnh “được mùa nhưng mất giá”. Đứng trước nan đề đó, Công ty Ngọc Phụng đã tìm tòi, nghiên cứu những giải pháp tối ưu cho việc tiêu thụ nông sản ở địa phương.

Mận sấy dẻo ra đời nhằm giải quyết thêm một đầu mối tiêu thụ cho bà con nhà vườn, đồng thời giúp quý khách hàng có thêm nhiều lựa chọn cho gia đình thương yêu của mình, góp phần nâng cao chuỗi giá trị cây ăn trái của quê nhà.

Mận sấy dẻo được sản xuất từ công nghệ sấy lạnh hiện đại kết hợp với trái mãng cầu tươi ngon tự nhiên 100% giúp giữ trọn hương vị tự nhiên mang lại cảm giác cực ngon khi sử dụng lại vừa tốt cho sức khỏe.

Công ty Ngọc Phụng luôn nổ lực không ngừng tạo ra những sản phẩm chất lượng hoàn hảo từ nguồn nguyên liệu sạch, an toàn cho sức khỏe và tiện lợi cho quý khách hàng.

Sản phẩm Mận sấy dẻo của Công ty Ngọc Phụng đã có mặt trên các kệ trong cửa hàng đặc sản, các sàn TMĐT, vào trong những giỏ quà, phần quà đến với người tiêu dùng trên cả nước. Thưởng thức sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị rất riêng và đặc trưng của trái Xoài Cao Lãnh.

Trái cây sấy Ngọc Phụng - thơm thảo vị quê nhà!

Giá mua sỉ
Mua lẻ ngay