Combo quà Tết - Ngũ Quả

Combo quà Tết - Ngũ Quả

  • Giá bán:

Vào mỗi dịp Tết đến xuân về, trong mỗi gia đình dường như không thể thiếu được mâm ngũ quả trên bàn thờ ông bà, Tổ tiên. Mâm ngũ quả là một mâm có năm loại trái cây khác nhau, thường được các gia đình chuẩn bị để lên bàn thờ trong những ngày Tết nguyên đán.

Ngũ: là năm, là biểu tượng chung của sự sống. Ngũ quả thể hiện được sự đầy đủ các loại trái cây trong đất trời dùng để thờ cúng. Chọn 5 thứ quả theo quan niệm người xưa là ngũ hành ứng với mệnh của con người. Chọn số lẻ tượng trưng cho sự phát triển, sinh sôi. 05 loại quả tượng trưng cho sự đầy đủ và thể hiện ước muốn đạt được ngũ phúc lâm môn: Phú - Quý - Thọ - Khang - Ninh.

Trong không khí những ngày giáp Tết này, Ngoc Phung Food đã tìm hiểu về ý nghĩa và nguồn gốc của mâm ngũ quả, sản xuất 05 loại trái cây sấy, Mãng CẦU xiêm sấy dẻo - DỪA nướng - Đu ĐỦ sấy vị muối ớt đỏ - XOÀI sấy dẻo - MẬN muối ớt đỏ, kèm theo là 01 Hộp trà Hoa Sen - Tim sen, thông qua tên gọi của năm loại trái cây, gửi gắm vào đó cho khách hàng thân thương làm quà tặng cung chúc cho năm mới gặp nhiều may mắn, sung túc, tròn đầy và thịnh vượng!

Giá mua sỉ
Mua lẻ ngay