Xoài sấy dẻo 150g - Công nghệ sấy lạnh

Xoài sấy dẻo 150g - Công nghệ sấy lạnh

  • Giá bán:

Đồng Tháp là tỉnh có hệ thống sông ngòi kênh rạch chằng chịt, mang theo nhiều lượng phù sa màu mỡ có giá trị trong sản xuất nông nghiệp, có điều kiện thuận lợi để trồng cây ăn quả, trong đó có Xoài. Với sự hối hả của cuộc sống hiện đại, hối thúc chúng ta sống nhanh hơn nữa mỗi ngày, càng vội vả, thì càng bận rộn.

Muốn thưởng thức được thực phẩm để bổ sung dinh dưỡng, vừa nhanh, mọi lúc mọi nơi, vừa phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính? Chúng tôi thấu hiểu được điều này, Xoài sấy dẻo của Công ty Ngọc Phụng ra đời, được sản xuất từ công nghệ sấy lạnh hiện đại, cam kết tươi ngon tự nhiên 100% và an toàn thực phẩm, giữ trọn hương vị tự nhiên khi sử dụng.

Đề cao chất lượng, quan tâm đến sức khỏe và lợi ích của khách hàng nên chất lượng là kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động sản xuất của Công ty Ngọc Phụng, với một khát khao cháy bỏng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Bằng sự nổ lực không ngừng, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm nguyên chất, từ nguồn nguyên liệu sạch, được kiểm soát và kiểm nghiệm an toàn, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Sản phẩm Xoài sấy dẻo của Công ty Ngọc Phụng đã có mặt trên các kệ trong cửa hàng đặc sản, các sàn TMĐT, vào trong những giỏ quà, phần quà đến với người tiêu dùng trên cả nước. Thưởng thức sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị rất riêng và đặc trưng của trái Xoài Cao Lãnh.

Trái cây sấy Ngọc Phụng - thơm thảo vị quê nhà!

Giá mua sỉ
Mua lẻ ngay