Mít sấy dẻo 150g

Mít sấy dẻo 150g

  • Giá bán:

Vùng đất sen hồng được thiên nhiên ưu đãi về nhiều mặt, trong đó có nhiều loại trái cây mà người nông dân phải lựa chọn những sản phẩm an toàn, tốt cho cây nhưng lại phù hợp với sinh trưởng và phát triển của cây, và cho ra trái cây tốt nhất phù hợp với nhu cầu của bạn.

Và sứ mệnh của Công ty Ngọc Phụng là sản xuất và mang đến cho bạn một sản phẩm để bổ sung dinh dưỡng mọi lúc mọi nơi, vừa phù hợp với mọi lứa tuổi, giới tính? Mít sấy dẻo của Công ty Ngọc Phụng ra đời, được sản xuất từ công nghệ sấy lạnh hiện đại, cam kết tươi ngon tự nhiên 100% và an toàn thực phẩm, giữ trọn hương vị tự nhiên khi sử dụng.

Đề cao chất lượng, quan tâm đến sức khỏe và lợi ích của khách hàng nên chất lượng là kim chỉ nam cho toàn bộ hoạt động sản xuất của Công ty Ngọc Phụng, với một khát khao cháy bỏng mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm hoàn toàn từ thiên nhiên. Bằng sự nổ lực không ngừng, chúng tôi đã tạo ra những sản phẩm nguyên chất, từ nguồn nguyên liệu sạch, được kiểm soát và kiểm nghiệm an toàn, tiện lợi cho người tiêu dùng.

Sản phẩm Mít sấy dẻo của Công ty Ngọc Phụng đã có mặt trên các kệ trong cửa hàng đặc sản, các sàn TMĐT, vào trong những giỏ quà, phần quà đến với người tiêu dùng trên cả nước. Thưởng thức sản phẩm của chúng tôi, quý khách hàng sẽ cảm nhận được hương vị rất riêng và đặc trưng của trái cây Cao Lãnh.

Trái cây sấy Ngọc Phụng - thơm thảo vị quê nhà!

Giá mua sỉ
Mua lẻ ngay